ABOUT US

Last updated: 2016-03-09  |  13903 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ABOUT US

   ออลีฟ ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 จากกลุ่มเพื่อนที่มีความรักในวิธีแห่งธรรมชาติ แต่ยังคงชอบใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ ออลีฟให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากที่สุด ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ออลีฟคัดสรรมาเพื่อลูกค้าจึงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิค วิตามิน ขนมจากธรรมชาติ ชา กาแฟ ออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน เทียนหอม ไปจนกระทั่งขนมและแชมพูสัตว์เลี้ยงแสนรัก
ออลีฟขอนำเสนอสินค้าออร์แกนิคและธรรมชาติจากยี่ห้อที่ดีที่สุดในตลาด ทั้งจากในประเทศ ยุโรป อเมริกา และเอเชีย เราสรรหาสินค้าจากที่ต่างๆมารวมไว้ที่เดียว เพื่อลูกค้าชาวไทยจะได้เข้าถึงวิธีแห่งธรรมชาติและใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคได้ในชีวิตประจำวัน ความพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ออลีฟและลูกค้าเข้าถึงกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ เราพร้อมให้ความเข้าใจในสินค้าออร์แกนิคกับลูกค้าทุกท่านอย่างทั่วถึง 

    
   

ออลีฟมุ่งมั่นที่จะนำเสนอ วิธีแห่งออร์แกนิคและเนเชอรัลเข้ากับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างเป็นธรรมชาติและเรียบง่าย ออลีฟเชื่อว่าการใช้ชีวิตตามกระแสแห่งธรรมชาติจะทำให้เรามีความสุขและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ออลีฟยังมีความเชื่อมั่นอยู่เสมอ ในการเคารพและมอบสิ่งดีๆกลับไปให้สังคมรอบตัวและสิ่งแวดล้อม  

   


หลักการที่ออลีฟยึดถือคือการสรรหาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและธรรมชาติ เราต้องการตอบโจทย์ให้กับลูกค้าในทุกๆด้านของการใช้ชีวิตอย่างเป็นธรรมชาติ ออลีฟเชื่อว่า ออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นไม่ใช่สิ่งที่เป็นที่นิยมเพียงระยะสั้น แต่จะยืนยาวอยู่อย่างสวยงาม เพื่อที่จะเพิ่มคุณภาพชีวิตและความสุขให้กับสังคมส่วนรวมและสิ่งแวดล้อมสืบไป 
     

ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ออลีฟคัดสรรมานั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติตั้งแต่ 100% ถึงไม่น้อยกว่า 80% และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่นอกจากไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่สะสมอันตรายแล้วยังได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์จากองค์กรมาตรฐานสากลที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลกอย่าง Bio Agricert (ยุโรป) และ  USDA (United States Department of Agriculture) ซึ่งทั้งสองมาตรฐานนี้มีส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์ออแกนิกไม่น้อยกว่า 95%  
มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ระดับโลก
     
ผลิตภัณฑ์ประเภท Organic ที่วางขายในร้านออลีฟนั้นได้รับรอบมาตรฐานจากองค์กร Ecocert และ USDA ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลก การตรวจสอบเพื่อรับรองมาตรฐานนั้นเริ่มตั้งแต่การตรวจวัตถุดิบ วิธีการผลิต และการบรรจุ มีเพียงไม่กี่แบรนด์ในประเทศไทยเท่านั้นที่ได้รับรอบมาตรฐานนี้  

 
ผลิตภัณฑ์ประเภท Organic ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก เพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนดังนี้
  • ไม่น้อยกว่า 95% ของวัตถุดิบที่มาจากพืชเป็นวัตถุดิบเกษตรอินทรีย์ (ไม่มีสารเคมีและสารตกค้าง)
  • ไม่น้อยกว่า 95% ของวัตถุดิบทั้งหมดเป็นวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ
  • ไม่น้อยกว่า 10% ของผลิตภัณฑ์ต้องประกอบด้วยวัตถุดิบเกษตรอินทรีย์ (ไม่รวมน้ำ)
ส่วนผสมที่เราหลีกเลี่ยง
     
ผลิตภัณฑ์ประเภท Personal Care ที่เราขายในร้าน OLEAF ORGANIC นั้น เราจะหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ตกค้าง ประเภท SLS, SLES, WHITE OIL, PHTHALATE และ PARABEN ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ในความบริสุทธิ์และปลอดภัย ทั้งต่อตัวท่านและสิ่งแวดล้อม

 
ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก
     
ผลิตภัณฑ์ประเภท Personal Care ที่เราขายในร้าน OLEAF ORGANIC สำหรับทารกนั้น มีความบริสุทธิ์และอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวบอบบางของทารก เช่น เชีย บัตเตอร์ โจโจ้บาร์ ออย ว่านหางจระเข้ น้ำผึ้ง และ น้ำมันมะพร้าว  ผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ล้วนอ่อนโยนเพราะโลชั่นหรือสบู่เหลวที่เราใช้กับผิวของทารกและเด็กเล็กนั้น สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้ถึง 60% ผิวนั้นบางและแพ้ง่ายกว่าผิวผู้ใหญ่ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีบนตัวทารกนั้น สามารถสะสมและเกิดผลเสียได้ในระยะยาว

Powered by MakeWebEasy.com